Nhân sự

Giám đốc
Trần Lệ Thùy

Trần Lệ Thùy là Thạc sĩ ngành Khoa học Phát triển, Đại học Oxford, Anh và cử nhân Đại học Báo chí, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô có 20 năm kinh nghiệm là nhà báo trong nước và quốc tế tại Thời báo Kinh tế Việt Nam, Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Tuổi Trẻ TPHCM, VnExpress và Reuters News. Cô đăng bài và video trên các cơ quan báo chí quốc tế như The Guardian, AFP, the International Herald Tribune, CNN, Far Eastern Economic Review…
Cô được nhận giải nhất và giải đặc biệt Nhà báo của các nước Châu Á đang phát triển tại Gỉai thưởng Báo chí các nước Châu Á đang phát triển tại Tokyo 2004 và giải báo chí về xã hội thông tin Panos London/GKP tại Hội nghị Thượng đỉnh Xã hội thông tin 2005. Thùy là học giả nghiên cứu báo chí tại Viện Nghiên cứu Báo chí Reuters, Đại học Oxford, 2008-2011.

Điều phối chương trình và biên tập viên trang Vietnam Journalism Review
Đào Đăng Toàn

Đào Đăng Toàn là một nhà báo và biên tập viên có nhiều kinh nghiệm. Anh có kinh nghiệm làm việc ở văn phòng Singapore của hãng tin Platts và VnExpress International.

Điều phối chương trình MediaEdu
Cao Nhật

Cao Nhật có nhiều kinh nghiệm trong các dự án phát triển truyền thông. Anh là đồng sáng lập Vietnam New Media Group và sáng lập viên của Media Talk Vietnam, Leader Talk Vietnam và Media Connect Network. Cao Nhật có kinh nghiệm là phóng viên báo Vietnamnet và báo Tiền Phong.

Quản lý công nghệ thông tin
Trần Trung

Trần Trung có bằng về công nghệ thông tin tại Cao đẳng Bách Khoa, chứng chỉ Cisco Certified Network Associate Routing & Switching (CCNA) và chứng chỉ Microsoft Certified Solutions Associate (MCSA).

Kỹ sư công nghệ thông tin
Phạm Ngọc Sơn

Phạm Ngọc Sơn là kỹ sư công nghệ thông tin. Phụ trách phát triển hệ thống.

Phụ trách tài chính-kế toán
Nguyễn Thảo Trang

Nguyễn Thảo Trang là cử nhân tài chính – ngân hàng.